Ur & Me(ow) Thanks

สิ่งหนึ่งที่จะลืมขอบคุณไม่ได้ คือ ตั้งแต่เรียนจบมา ทำงานดูแลพ่อแม่ เขาทั้งสองคนไม่เคยที่จะห้ามเราทำอะไรบ้าๆ ตามแต่ที่ใจเราอยากทำเลย แปลกนะ… ตอนที่เรียนอยู่ห้ามกันจัง!!!

แต่การที่เราสามารถทำอะไรตามใจตัวเอง มันก็ต้องแลกมาด้วยความผิดหวัง ความเสียใจพอสมควร ❤️ แต่ช่างเถอะ… แค่ได้ทำก็มีความสุขแหล่ะ

ที่ขาดไม่ได้ คือ เพื่อนร่วมเดินทางในหลายๆ ทริป เดี๋ยวจะค่อยๆ เอามาลง มาบอกเล่าเรื่อยๆ นะ

Love you all, Meow 😻😻😻

🙏🏼🙏🏼🙏🏼 ขอบคุณเพื่อนอาร์ที่แวะมาเที่ยวแค่ 1 คืน … แม้ว่าเราจะมีเวลาน้อยมาก แต่เราก็สามารถทำให้เวลาไม่กี่ชั่วโมง เป็นเวลาที่มีค่าจริงๆ ได้เห็นซิดนีย์ในมุมที่แทบจะครบจุดสำคัญ ได้รูปสวยๆ ได้กินของอร่อยๆ Ur Time Travel เราสามารถจัดให้ได้จ้า 💋💋💋

🙏🏼🙏🏼🙏🏼 ขอบคุณอาจารย์ติว และอาจารย์เคน จาก Make Up Arts And Technique School ประเทศไทยมากๆ เลยค่ะ ที่มีโอกาสไปเที่ยวด้วยกันเยอะมาก บอกเลยว่าเป็น 10 วันที่เที่ยวเยอะ สนุก และเหนื่อยสุดๆ ทั้ง 7 วันใน Sydney และอีก 3 วันที่ Tasmania เที่ยวจนต้องร้องขอชีวิตกันเลย 🤣😍😂

🙏🏼🙏🏼🙏🏼 ขอบคุณคุณอ้อ และน้องอาร์มมากๆ เลยค่ะ ที่ไว้วางใจให้เหมียวดูแล ทั้ง 1 day trip และแบบค้างคืน เป็นทริปที่เที่ยวกันยาวนาน ต่อเนื่องกันหลายทริปเลย แม่ลูกมาเที่ยวกันสองคน ได้ครบทุกรสชาติ ที่สำคัญน้องอาร์มพลังเยอะม๊ากกก 🤣😍😂 เป็นลูกทัวร์ที่แนะนำมา ต้องขอบคุณคุณกิ๊ปที่แนะนำมาด้วยจ้าาา มีโอกาสกลับมาเที่ยวออสเตรเลียอีกน๊าาา

🙏🏼🙏🏼🙏🏼 ขอบคุณน้องปอ และน้องจ้ำมากเลย ที่มาเที่ยวซิดนีย์หนึ่งเดือน และไว้ใจให้เหมียวดูแล พากันไปเที่ยวขี่อูฐ เล่นทราย สองพี่น้องที่พากันมาพักผ่อนหลังจากที่หลายป่วยแล้ว บอกเลยว่าน่ารัก นิสัยดีทั้งพี่ทั้งน้องเลยจ้าาา 💋💋💋

🙏🏼🙏🏼🙏🏼 ขอบคุณน้องเพชร ที่ร่วมเป็นอีกหนึ่งผู้ร่วมเดินทางที่น่ารัก สนุกกันม๊ากกก แถมน้องๆ ที่ร่วมเดินทางก็น่ารักทุกคน Friendly ม๊ากกก บอกเลย 💋💋💋

🙏🏼🙏🏼🙏🏼 ขอบคุณน้องตาลที่พาครอบครัวใหญ่มาเที่ยวด้วยกันค๊าาา ที่บ้านน่ารักทุกคน แถมตรงเวลาม๊ากกก ไม่น่าเชื่อว่าใน 1 วันจะสามารถเที่ยวได้ถึง 4 ที่แบบมีเวลาเหลือ และไม่ใช่ทัวร์ชะโงกสักที่ เริสสส 😘🐫☀️

🙏🏼🙏🏼🙏🏼 ขอบคุณอาอี้ ครอบครัวใหญ่ที่น่ารักม๊ากกก มีโอกาสกลับมาเที่ยวอีกนะคะ บอกเลยว่าเป็นอาอี้ที่จัดเต็มไม่แพ้รุ่นหลานเลยนะจ๊ะ 😘🐫☀️

🙏🏼🙏🏼🙏🏼 ขอบคุณคุณแอปเปิ้ลมากเลยนะคะ ที่ไว้วางใจให้เหมียวดูแล พาน้องๆ ไปเที่ยวก่อนกลับไทยถาวร ทุกคนน่ารัก และ enjoy กับการถ่ายรูปกันมากเลย

🙏🏼🙏🏼🙏🏼 ขอบคุณขอบคุณพี่ฟิว จาก C3 Inter ที่ได้ไปเที่ยวด้วยกันทุกครั้งที่มาออสเตรเลียนะค๊าาา

🙏🏼🙏🏼🙏🏼 ขอบคุณเพื่อนวิกกี้ ที่หาโอกาสเที่ยวด้วยกันยากมากๆ

🙏🏼🙏🏼🙏🏼 ขอบคุณน้องเมย์ ที่ได้มีโอกาสไปเที่ยวด้วยกันบ่อยๆ น๊าาา

🙏🏼🙏🏼🙏🏼 ขอบคุณน้องมด ที่เราได้มีโอกาสไปเที่ยวด้วยกันนะค๊าาาาา น้องมดเป็นลูกทัวร์จากแชร์ทริปแรกที่ Ur Time Travel จัด น้องมดและเพื่อนๆ น่ารักมาก อยากบอกว่าขอบคุณนะจ๊าาา 💋💋💋

%d bloggers like this: